Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu tư Phát triển Chè Nghệ An Email: Sales.natea@gmail.com | Hotline: 02383518789
TRANG CHỦ | TIN TỨC

Thông báo bán đấu giá cổ phần lần đầu ra bên ngoài của Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Chè Nghệ An

Thông báo bán đấu giá cổ phần lần đầu ra bên ngoài của Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Chè Nghệ An

Thông báo về việc thu tiền Bán cổ phần ưu đãi cho người lao động

Thông báo về việc thu tiền Bán cổ phần ưu đãi cho người lao động

Thu hoạch, bảo quản và chế biến chè xanh an toàn

Thực tế sản xuất hiện nay vẫn còn áp dụng kỹ thuật canh tác, thu hái, vận chuyển và bảo quản lạc hậu dẫn đến chất lượng chè thành phẩm không cao, giá bán thấp.

Khẳng định thương hiệu trên bước đường hội nhập

Sản phẩm chè xuất khẩu của Công ty bao gồm Chè Xanh xuất khẩu loại LDP1, Grade A, Grade B, Broken, Dust; Sản phẩm Chè Đen CTC: loại BOP, BP1, PF1, PD, được xuất khẩu tới 14 thị trường như Anh, Hà Lan, Ba Lan, Nga, Cộng hòa Séc, Lát vi, Aicập, UAE, Pakistan, Afganistan, Kazactan, Đài Loan, Trung Quốc, Malaisia

Để cây chè phát triển bền vững

Từ nhiều năm nay, cây chè đã giúp cho hàng nghìn hộ nông dân ở các huyện Anh Sơn, Con Cuông và Thanh Chương xóa đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống. Thế nhưng khi diện tích chè kinh doanh rộng dần thì người trồng chè nhiều nơi lại băn khoăn vì sản phẩm tiêu thụ không ổn định?

Giống chè làm giàu cho trung du xứ Nghệ

Nghệ An có tổng diện tích chè trên 7.000ha, chủ yếu bằng giống chè lai: LDP1 và LDP2. Những giống chè chất lượng có khả năng chịu hạn rất tốt này đã làm thay đổi bộ mặt vùng trồng chè xứ Nghệ...

Phát huy thế mạnh cây công nghiệp

Miền Tây Nghệ An diện tích đất đai đa dạng phù hợp với nhiều loại cây trồng . Đặc biệt, có 13.000 ha đất đỏ ba zan vùng Phủ Quỳ màu mỡ phù hợp với cây công nghiệp ngắn, dài ngày và cây ăn quả. Đất miền Tây trồngcao su, cam, chè, mía, sắn, dứa đều cho năng suất cao.

Chè Nghệ An

Chè là cây thu lá, bởi vậy rất khát khao nước. Nước là yếu tố quyết định tới 30-40% năng suất chè. Năng suất chè bình quân tỉnh ta đang rất thấp

Sản xuất chè theo hướng VietGAP

Để cây chè Nghệ An trở thành cây công nghiệp mũi nhọn của tỉnh và phẩm chè có chất lượng, giá trị kinh tế cao, mang tính sản xuất hàng hóa và tiến tới đẩy mạnh xuất khẩu, năm 2011, sở Khoa học & Công nghệ đã hỗ trợ kinh phí để Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học Công nghệ Nghệ An triển khai thực hiện dự án "Hỗ trợ xây dựng mô hình sản xuất và chế biến chè theo hướng VietGAP tại huyện Anh Sơn"

VietGAP với cam Vinh và chè xanh

Nhắc đến Nghệ An, người ta thường nghĩ ngay đến cam Vinh hay chè xanh, bởi đây là những loại mặt hàng đã nổi tiếng không chỉ trên thị trường tỉnh nhà mà cả trên thị trường cả nước, do có chất lượng thơm ngon.

Nâng cao sức cạnh tranh sản phẩm chè Nghệ An trên thị trường xuất khẩu

Với diện tích đất trung du, miền núi rộng lớn, rất thuận lợi cho phát triển cây chè công nghiệp, từ nhiều năm nay, tỉnh ta đã chú trọng phát triển ngành chè, nhằm khai thác tiềm năng, tạo việc làm cho nông dân. Đến nay, sản phẩm chè của Nghệ An đã khẳng định được chất lượng, đặc biệt ở thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, để sản phẩm chè xuất khẩu của tỉnh ta đứng vững thì cần đổi mới cách thức sản xuất cũng như cải tiến thiết bị chế biến.

Mở rộng vùng chè chất lượng cao ở Nghệ An

Thời gian qua, nhiều tiến bộ khoa học đã được áp dụng nhằm phát triển ngành chè như tăng cường các biện pháp thâm canh, thay thế giống chè cũ cho năng suất thấp trồng bằng hạt sang trồng các loại chè mới cho năng suất cao, chất lượng tốt, nhân giống bằng phương pháp dâm hom đã được áp dụng.

 1   2   3 

 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ - 02383 518789

Kinh doanh - 02383 518789
Hôm nay: 11 | Tất cả: 12,405
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 

Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu tư Phát triển Chè Nghệ An
Địa chỉ: Số 376 Nguyễn Trãi, TP.Vinh, Nghệ An
Điện thọai: +84 2383 518789 - Fax: +84 2383 851242
Email: Sales.natea@gmail.com; Sales@ngheantea.com.vn
Website: http://ngheantea.com.vn
Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Chè Nghệ An